Bleach Vs Naruto – Khám phá và thu thập những vật phẩm quý giá

Fan của Bleach và Naruto không cần phải tìm kiếm đâu xa, tựa game 2 trong một Bleach Vs Naruto sẽ đưa bạn đến với thế giới của các nhân vật huyền thoại trong siêu phẩm anime Bleach cũng như Naruto đình đám. Với link tải Bleach Vs Naruto Mod từ MODRADAR và các hướng dẫn thu thập vật phẩm sau đây, bạn có thể trải nghiệm game theo cách thú vị nhất.

Bleach Vs Naruto là game gì? 2 nhân vật được chơi nhiều nhất game Bleach Vs Naruto Mod

Bleach Vs Naruto là một game chiến đấu trực tuyến theo phong cách đối kháng dành cho PC và di động, trong đó người chơi sẽ gặp lại tất cả các nhân vật anime Nhật Bản đình đám nhất một thời thuộc “vũ trụ” Bleach vs Naruto huyền thoại. Nhiệm vụ chính trong game Bleach Vs Naruto sẽ là chọn một nhân vật, tham gia các trận đấu đối kháng trên võ đài, chiến thắng, nâng cấp, mở khóa kỹ năng mới, vũ khí mới và tiếp tục chiến đấu.

Đặc biệt, trong Bleach Vs Naruto người chơi có thể mở khóa thêm 2 nhân vật và nhập vai một trong 2 chiến binh mạnh mẽ nhất là Bankai Ichigo và Kyuubi Naruto. Mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu riêng và các chiêu thức đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để đánh bại đối thủ của mình – dù chơi game theo cách nào, Bleach Vs Naruto Mod cũng vô cùng kịch tính và thú vị với đồ họa chất lượng, nét vẽ anime quen thuộc, lối chơi ấn tượng và hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

1. Bankai Ichigo

Để chơi Bankai Ichigo, bạn hãy cuộn xuống danh sách các chế độ trò chơi trong menu chính của Bleach Vs Naruto, chọn “Bình thường” và nhấn “J” để truy cập màn hình chọn nhân vật, sau đó nhấn phím “D” để cuộn qua các ký tự có sẵn và đặt con trỏ lên trên Ichigo rồi nhấn và giữ phím “W” trên bàn phím của bạn cùng với phím “J” cùng lúc để kích hoạt Bankai Ichigo, một phiên bản mạnh hơn của nhân vật Ichigo thông thường.

2. Kyuubi Naruto

Chọn chế độ trò chơi “Bình thường” trong menu chính và nhấn phím “J” trên bàn phím, cuộn qua danh sách các nhân vật của Bleach Vs Naruto bằng cách sử dụng phím “D” và đặt con trỏ lên Naruto, sau đó giữ phím “W” trong khi con trỏ đặt ở trên Naruto và nhấn phím “J” để kích hoạt Kyuubi Naruto (đây cũng là phiên bản mạnh hơn của nhân vật Naruto thông thường trong Bleach Vs Naruto).

Tìm hiểu về các vật phẩm trong Bleach Vs Naruto: Công dụng, cách thu thập

Trong game Bleach Vs Naruto có nhiều vật phẩm, chủ yếu là các vật phẩm có thể mua được bằng vàng và các vật phẩm hiếm, tất cả chúng sẽ được dùng cho việc mở khóa kỹ năng mới và giúp nhân vật tiến hóa, từ đó gia tăng sức mạnh. Công dụng của vật phẩm trong Bleach Vs Naruto là không phải bàn cãi vì chúng đều vô cùng quan trọng, tuy nhiên cách thu thập thì không đơn giản, một số mẹo sau đây có thể hỗ trợ cho bạn.

– Tải Bleach Vs Naruto Mod Apk: Thông thường các bản mod game Bleach Vs Naruto sẽ cung cấp sẵn một số tài nguyên, mở khóa các tính năng VIP ngay từ đầu để bạn sử dụng.

– Xem quảng cáo để nhận phần thưởng từ nhà phát hành Bleach Vs Naruto.

– Chiến thắng trong các trận đối kháng của Bleach Vs Naruto không chỉ giúp bạn thăng cấp mà còn là cơ hội để nhận vật phẩm hiếm, đặc biệt là chiến thắng trong các level cao.

– Sau khi có đủ các vật phẩm cần thiết, bạn cần tiến hành nâng cấp kỹ năng và thực hiện tiến hóa cho nhân vật bằng cách gia tăng chỉ số – hiện tại nhân vật trong Bleach Vs Naruto có 6 mức độ tiến hóa, mỗi mức độ sẽ yêu cầu chi tiết ở level tối thiểu và số vật phẩm cần thiết.

Mẹo tải Bleach Vs Naruto Mod miễn phí và nhiều game hay tại MODRADAR

MODRADAR là website tải game apk được rất nhiều game thủ tin tưởng, lựa chọn khi muốn tải game, app miễn phí với tính năng mod giá trị. Bạn có thể truy cập ngay MODRADAR.cc để tải Bleach Vs Naruto Mod Apk (mở khóa tính năng chống lại cực hữu ích trong chiến đấu), cũng như tìm và tải các trò chơi, ứng dụng xu hướng khác bạn quan tâm, tất cả đều miễn phí và được update liên tục phiên bản mới nhất.

Kết luận

Hiểu được tầm quan trọng của vật phẩm và biết cách thu thập là bước đầu tiên để chơi và chiến thắng trong Bleach Vs Naruto. Hãy để version Bleach Vs Naruto Mod từ MODRADAR giúp bạn sẵn sàng cho mục tiêu bá đạo trên đấu trường đối kháng sinh tử này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]